วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2557

น้ำมันมะพร้าวสำหรับปรุงอาหาร (Coconut Cooking Oil)





       น้ำมันมะพร้าวสำหรับปรุงอาหาร (Coconut Cooking Oil)  ผลิตภัณฑ์ใหม่ของทรอปิคานาออยล์ (Tropicana Oil) เมื่อนำไปประกอบอาหารจะมีกลิ่นละมุมอ่อนๆของมะพร้าวตอนเปิดขวด แต่ไม่มีกลิ่นหลังทำอาหารเสร็จ
ประโยชน์ :
คุณประโยชน์จากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวที่ประกอบด้วยกรดไขมันอิ่มตัว กรดไขมันสายกลาง สารฆ่าเชื้อโรค และสารแอนตี้ออกซิแดนต์ (Antioxidant) ส่งผลให้เกิดการเผาผลาญอาหารไปเป้นพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไขมันจึงสะสมในร่างกายได้น้อยลง ทำให้ร่างกายแข็งแรง กระฉับกระเฉง และปราศจากดรคต่างๆ น้ำมันมะพร้าวสำหรับปรุงอาหารยังอุดมไปด้วยกรดลอลิก (Lauric Acid) สูงถึง 50% ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำห้าสุขภาพแข็งแรง มีอายุยืนยาว
ลักษณะเฉพาะ :
1.ไม่มีควันขณะปรุงอาหาร
2.ไม่มีกลิ่นของมะพร้าวรบกวนรสชาติของอาหาร
3.ไม่มีกลิ่นหืนของน้ำมันมะพร้าว
.
4.ไม่ผ่านการฟอกสี ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารกันเสียใดๆ
5.ไม่มีไขมันทรานส์ (No Trans Fat)
6.ไม่เป็นอนุมูลอิสระ เมื่อถูกออกซิไดส์ด้วยออกซิเจน
7.ทนความร้อนได้สูง โดยโครงสร้างโมเลกุลไม่เปลี่ยนแปลง จึงไม่ทำให้เกิดสารก่อมะเร็ง

#tropicanaoil #ทรอปิคานาออยล์ #coconut oil #น้ำมันมะพร้าว #virgin #vco #kernel-coat #cold-pressed #น้ำมันมะพร้าวจากธรรมชาติ #coconut cooking oil #cooking oil #ทอด #ผัด #ประกอบอาหาร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น